Dương tử năng lượng mặt trời, được thành lập vào năm 1994, đã cung cấp nhiều hơn 1.5GW các tấm năng lượng mặt trời quang điện và hàng triệu đơn vị của pin, bộ điều khiển sạc năng lượng mặt trời, năng lượng mặt trời biến tần. Chúng tôi mong muốn phát triển, sản xuất và cung cấp các giải pháp năng lượng mặt trời năng lượng đáng tin cậy và hiệu quả chi phí nhất cho mỗi góc trên thế giới.

Dương tử năng lượng mặt trời là một doanh nghiệp năng lượng tái tạo tập trung vào phát triển sản phẩm, sản xuất, tích hợp hệ thống, bán hàng và dịch vụ. Sản phẩm bao gồm tinh Poly PV panel, tinh Mono PV panel, Van quy định dẫn Acid (VRLA) pin, phí năng lượng mặt trời điều khiển, biến tần năng lượng mặt trời, Turn-key đã hoàn tất ra khỏi lưới và hệ thống năng lượng mặt trời trên lưới điện.

Xưởng sản xuất mô-đun năng lượng mặt trời PV bao gồm 90.000 mét vuông, có hơn 750 nhân viên. Với trọng tâm quản lý, nghiên cứu và phát triển, dương tử năng lượng mặt trời liên tục sản xuất các sản phẩm cạnh hàng đầu. Các mô-đun tầm từ 5W ~ 330W và được chấp thuận bởi TUV, UL, CE, IEC61215, IEC61730, CSA, CEC, máy bay phản lực. Năng lực sản xuất của bảng điều khiển năng lượng mặt trời đã đạt 320MW trong năm 2015.

Xưởng sản xuất pin bao gồm 80.000 mét vuông, có hơn 700 nhân viên. Pin của Dương tử năng lượng mặt trời bao gồm 2V & 12V VRLA AGM loại, VRLA GEL loại, loại OPzS và OPzV có thể được áp dụng trong lí nhà máy điện năng lượng mặt trời, gió năng lượng lưu trữ, viễn thông, UPS, Hệ thống báo cháy, đèn chiếu sáng khẩn cấp, vv. Công suất sản xuất pin đã đạt đến 1 triệu chiếc vào năm 2015.

Solar Charge Controller và biến tần xưởng sản xuất bao gồm 11.000 mét vuông, có hơn 150 nhân viên. Phụ trách điều khiển và biến tần được thực hiện bởi Dương tử năng lượng mặt trời bao gồm điều khiển PWM, MPPT điều khiển, biến tần nguyên chất làn sóng sin. Tất cả các loại biến tần và bộ điều khiển được chấp thuận bởi CE, UL. Các sản phẩm đã được xuất khẩu đến hơn 80 quốc gia khác nhau.

Dương tử năng lượng mặt trời cũng cung cấp turn-key tích hợp hệ thống mà kết hợp năng lượng mặt trời, LED chiếu sáng, năng lượng sản phẩm. Chúng tôi đã được cài đặt và đầu tư nhiều cả hai cùng nhau và một cách độc lập ở Trung Quốc và nước ngoài.

Công ty theo hệ thống chất lượng ISO9001 nghiêm chỉnh. Đến nay, dương tử năng lượng mặt trời có phần lớn nhận ra dây chuyền sản xuất tự động hóa với thiết bị nhập khẩu tiên tiến và công nghệ từ Đức, Mỹ, Nhật bản. Chúng tôi giữ các điều khiển nghiêm ngặt trên đến kiểm tra quá trình sản xuất, kiểm tra thành phẩm. Tất cả sản phẩm được chứng nhận bởi TUV IEC(Germany), UL(America), máy bay phản lực (Nhật bản), CSA (Canada), CEC (Úc) và CE. Với chất lượng tuyệt vời và tốt uy tín, dương tử bảng điều khiển năng lượng mặt trời và pin đã được xuất khẩu đến hơn 120 quốc gia khác nhau ở trên thế giới, đặc biệt là với Mỹ, Đức, Anh, Nhật bản.

Dương tử năng lượng mặt trời sẽ tiếp tục đổi mới và cải thiện danh mục đầu tư sản phẩm năng lượng tái tạo, để giúp thế giới tạo ra một tương lai tươi sáng hơn và sạch hơn.